VỊ THẾ CỦA CÔNG TY DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH – DỊCH THUẬT !

1. VỊ THẾ CỦA CÔNG TY TRONG NGÀNH
Mặc dù mới chính thức thành lập từ tháng 09 năm 2010 nhưng đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Công ty là một trong những doanh nghiệp có sức cạnh tranh và hoạt động tương đối hiệu quả trong ngành  dịch thuật và phiên dịch.

2. VỀ UY TÍN
Trong ngành Dịch Thuật và Phiên Dịch, có thể khẳng định Dịch Thuật và Phiên Dịch chúng tôi rất có uy tín . Thương hiệu dịch vụ dịch thuật chúng tôi được xã hội đánh giá rất cao bởi sự tín nhiệm của rất đông đảo khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng bản dịch, tốc độ công việc, mức độ chính xác và sự yên tâm về chi phí đầu tư cho dự án  điều này được thể hiện qua sự khen ngợi của những khách hàng giành cho Minh Đức.
Chính uy tín này đã đem lại cho Phiên Dịch chúng tôi ưu thế trong công tác đấu thầu các công trình xây dựng lớn, đặc biệt là của các chủ đầu tư nước ngoài.

3. VỀ KHÁCH HÀNG
Dịch Thuật và Phiên Dịch chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy và tín nhiệm của nhiều công ty lớn trong  nhiều lĩnh vực  cả trong và ngoài nước đặc biệt là các nhà đầu tư nước ngoài như: Công ty Liên Doanh KTOM (Liên doanh của bốn tập đoàn xây dựng lớn của Nhật gồm: Kajima, Taisei, Obayashi, Maeda ), Công ty Sino – Pacific , Indochina Resort, Công ty Posco Engineering & Construction, Công ty Liên doanh Phú Mỹ Hưng v.v…

4. VỀ QUẢN LÝ
Song song với kinh nghiệm thực tế làm việc với các đối tác nước ngoài, ngay từ thời kỳ đầu hoạt động, Hòa Bình cũng đã rất tích cực nghiên cứu học hỏi nâng cao trình độ quản lý, áp dụng hệ thống quản lý khoa học, tiên tiến và có tính chuyên nghiệp cao mà điển hình là hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến trên thế giới..

5. VỀ NGUỒN NHÂN LỰC
Dịch Thuật và Phiên Dịch uy tín, đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật có trình độ, kinh nghiệm và giỏi ngoại ngữ; đội ngũ  hơn 300 dịch thuật viên và phiên dịch viên có tính chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn và nhiệt huyết trong công việc. Với nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết này, Dịch thuật hoàn toàn có thể triển khai và cung cấp những phiên dich viên năng lực cạnh tranh của mình một cách toàn diện và thực hiện thành công các dự án dịch thuật của khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here