Quy trình dịch thuật
Dịch thuật xin đưa ra Quy trình, Tổng quan hệ thống đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001-2008, và đáp ứng vượt mức tiêu chuẩn dịch thuật phổ biến nhất trên thế giới. Các bước chính trong quy trình được tóm tắt trong biểu đồ dưới đây

:

THẾ NÀO LÀ MỘT QUY TRÌNH DỊCH THUẬT CHUẨN? | Công ty dịch thuật ...
Dịch thuật kiểm soát mỗi bước của quá trình dịch thuật để đảm bảo bản dịch có chất lượng cao nhất. Chúng tôi có trách nhiệm bắt đầu kể từ khi nhận yêu cầu của khách hàng và vẫn tiếp tục sau khi đã giao bản dịch cho khách hàng để đảm bảo bất kỳ yêu cầu hay vấn đề nào phát sinh đều được theo dõi và giải quyết nhanh chóng, đảm bảo khách hàng hài lòng bản dịch tuyệt đối.
Dịch thuật triển khai công nghệ dịch thuật mới nhất, cho phép chúng tôi sử dụng tài liệu khách hàng đã dịch trước đó, bảng chú giải thuật ngữ và cơ sở dữ liệu các thuật ngữ có liên quan của khách hàng để nâng cao chất lượng và tính nhất quán của tài liệu.
Công việc dịch thuật và đảm bảo chất lượng do các chuyên viên ngôn ngữ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn thực hiện. Việc hiệu đính được thực hiện bởi các chuyên viên ngôn ngữ người bản xứ cho cả ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ đích.
Cam kết chất lượng
Điểm nổi bật của dịch vụ chất lượng cao của dịch thuật đó là cam kết mạnh mẽ cung cấp khách hàng dịch vụ ngôn ngữ vượt hơn mong đợi của khách hàng.
Chúng tôi làm được điều này bằng cách lắng nghe và thấu hiểu sâu sắc yêu cầu của khách hàng, hợp tác với khách hàng nhằm đề xuất và triển khai các giải pháp tối ưu nhất đáp ứng trọn vẹn mong muốn, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Năng lực chuyên môn dịch thuật và phiên dịch viên cao, sự bền bỉ quyết tâm thực hiện tốt cam kết phục vụ khách hàng nhiều năm qua, đó chính là lý do chính để chúng tôi phát triển vững mạnh, trở thành nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam.
Tất cả các bản dịch của chúng tôi do các chuyên gia ngôn ngữ và các chuyên viên dịch thuật có trình độ, kinh nghiệm chuyên nghiệp thực hiện
Quy trình kiểm soát chất lượng dịch thuật của Dịch thuật được tăng cường tối đa với mức độ chuyên sâu cao nhất trong ngành dịch thuật. Quy trình này bao gồm quy trình hiệu đính ngược độc đáo với sự tham gia của chuyên viên ngôn ngữ người bản xứ cho cả ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ đích.
Chính nhờ có đội ngũ hùng hậu các chuyên gia ngôn ngữ giỏi, các chuyên viên dịch thuật và cán bộ quản lý dự án chuyên nghiệp mà chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, đáp ứng vượt mức tiêu chuẩn dịch thuật phổ biến trên thế giới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here