Phiên dịch đàm phán thương mại

0
289

Việc lựa chon một phiên dịch đàm phán thương mại để truyền tải ngôn ngữ không có nghĩa là phiên dịch viên đó chỉ giỏi phiên dịch, khả năng phiên dịch được ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên một phiên dịch chuyên nghiệp cần phải có tác phong làm việc chuyên nghiệp như: luôn luôn đúng giờ, trang phục phù hợp với ngữ cảnh và điều kiện làm việc cụ thể, cởi mở, nhiệt tình và đặc biệt là biết cách chuẩn bị trước danh sách công việc trong quy trình phiên dịch để buổi đàm phán đạt được hiệu quả cao nhất.
Chuyên cung cấp phiên dịch đàm phán thương mại tốt nhất cho các tổ chức chính phủ, các cơ quan ban ngành, các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước với các lý do sau đây:

1.    Đội ngũ phiên dịch viên
2.    Quy trình phiên dịch
3.    Quy trình dịch thuật
4.    Quy trình quản lý dự án phiên dịch
5.    Chính sách bảo mật
6.    Cam kết chất lượng
7.    Danh sách khách hàng
8.    Ý kiến đánh giá của khách hàng
Với hơn năm năm kinh nghiệm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực phiên dịch đàm phán thương mại dịch thuật đã mang lại cho hàng nghìn khách hàng dịch vụ phiên dịch  hoàn hảo nhất.
với mong muốn cung cấp dịch vụ và giá trị tốt nhất cho khách hàng với mức chi phí cạnh tranh, cam kết mức giá khi chúng tôi đưa ra luôn thấp hơn so với các doanh nghiệp cùng ngành.
Với hơn 5 năm kinh nghiệm dịch thuật, Chúng tôi đã tích lũy cho mình kinh nghiệm, kỹ năng và cơ sở dữ liệu cực lớn, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here