Công ty dịch vụ dịch thuật – phiên dịch luôn là đối tác hàng đầu của quý khách hàng!

Dịch thuật hướng tới mục tiêu trở thành “Nhà dịch thuật hàng đầu Việt Nam” về chất lượng, dịch vụ, tiến độ, sự tín nhiệm của khách hàng trong lĩnh vực dịch thuật.

Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng, xây dựng thành Công ty dung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch hàng đầu Việt nam có chất lượng dịch vụ tốt nhất do khách hàng bình chọn.

Với kim chỉ nam “Không ngừng phát triển vì khách hàng” Dịch Thuật đã quy tụ được Ban Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, không chỉ mạnh về kinh doanh mà còn mạnh về Công nghệ có nhiều năm năng phát triển, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo nên thế mạnh nòng cốt của Công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra
Lý do chọn chúng tôi

Với hơn 5 năm kinh nghiệm dịch thuật, Chúng tôi đã tích lũy đủ kinh nghiệm, trình độ và kỹ năng cần thiết để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng, giá thành và tiến độ.

1. Đội ngũ dịch thuật viên và phiên dịch viên chuyên nghiệp

Hiểu rằng chất lượng dịch thuật luôn là mối quan tâm hàng đầu của Quý khách hàng, do đó dịch vụ dịch thuật – phiên dịch chỉ tuyển chọn đội ngũ nhân viên là các chuyên gia ngôn ngữ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên, tốt nghiệp từ các Trường đại học ngoại ngữ danh tiếng, am hiểu một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định, nhanh nhạy và tâm huyết với công việc.

2. Quy trình dịch thuật và phiên dịch đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch Thuật và Phiên Dịch luôn tuân thủ chặt chẽ Quy trình dịch thuật 4 bước như đánh giá, phân tích tài liệu, dịch thuật, hiệu đính và nghiệm thu sản phẩm. Quý khách hàng có thể tham khảo Quy trình dịch thuật 4 bước của chúng tôi.

3. Hoàn thành đúng thời hạn

Dù dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật và Phiên Dịch luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đáp ứng chất lượng và đúng thời hạn theo yêu cầu.

4. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

Với hơn 5 năm kinh nghiệm dịch thuật, Chúng tôi đã tích lũy cho mình kinh nghiệm, kỹ năng và cơ sở dữ liệu cực lớn, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất.

Chính vì những yếu tố trên, hiện đang là đối tác dịch thuật uy tín và tin cậy của nhiều cơ quan Chính phủ, Tập đoàn, Công ty và các dự án lớn trong nước và quốc tế.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here