Nghề dịch thuật y tế không hề dễ, khi mà nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, nguy hiểm hơn là tính mạng của con người.

“An toàn là trên hết” điều này có luôn đúng?
Thiếu hiểu biết
Nếu bạn không hiểu cách thức sử dụng thiết bị y tế, nhân viên bệnh viện không hiểu đầy đủ những quy trình nào nên được sử dụng và bệnh nhân không hiểu những chỉ dẫn trong đơn thuốc của mình. Kết quả sẽ tồi tệ như thế nào?

Tính rủi ro cao
Những dịch vụ dịch thuật y tế chính xác trong ngành y có tính chất quyết định như số lượng thuốc gây mê tiêm vào người bệnh nhân trước ca phẫu thuật v.v. Khi tính an toàn phụ thuộc vào cả sự truyền đạt và nhận thức chính xác về những hướng dẫn cũng như việc sử dụng thiết bị y tế, việc dịch thuật y tế chính xác là yếu tố chủ yếu đảm bảo sự an toàn của bệnh nhân không bị đặt vào tình huống rủi ro.

Kinh nghiệm – Yếu tố quan trọng dịch thuật y tế:
Đối với những nhà sản xuất thiết bị y tế đang tìm cách xâm nhập vào thị trường quốc tế và Việt Nam, việc nội địa hóa các sản phẩm của họ cũng như dịch thuật y tế chính xác cuốn cẩm nang và tài liệu hướng dẫn sử dụng các thiết bị của họ là rất cần thiết. Cán bộ và nhân viên biên dịch các tài liệu y tế chuyên ngành của dịch thuật đảm bảo rằng mỗi công việc cho ngành y tế được giải quyết với độ chính xác và cẩn thận tuyệt đối. Ngoài ra, cung cấp cho các công ty có yêu cầu dịch thuật về dược phẩm những bản dịch với chứng nhận được hoàn thành bởi những chuyên gia về y tế.
Đối với ngành y tế, độ chính xác trong việc dịch thuật có tác động trực tiếp tới cuộc sống của con người, luôn chú trọng vào chất lượng và độ chính xác của các bản dịch tài liệu y tế. Chúng tôi có cộng tác viên là chuyên gia về lĩnh vực y tế, và toàn bộ tài liệu dịch thuật y tế sẽ được hoàn thiện bởi những chuyên gia này.

Khi hợp tác với chúng tôi, Quý khách sẽ được hưởng các lợi ích sau:

1. Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp
Hiểu rằng chất lượng dịch thuật luôn là mối quan tâm hàng đầu của Quý khách hàng, do đó chúng tôi đã xây dựng đội ngũ dịch thuật phiên chuyên nghiệp và thành thạo ngôn ngữ tốt nghiệp từ các trường ngôn ngữ danh tiếng, ngoài ra chỉ tuyển chọn đội ngũ CTV là các chuyên gia ngôn ngữ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên, tốt nghiệp từ các Trường đại học ngoại ngữ lớn, am hiểu một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định.

2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng
Để đảm bảo chất lượng bản dịch, luôn tuân thủ chặt chẽ Quy trình dịch thuật 4 bước như đánh giá, phân tích tài liệu, dịch thuật, hiệu đính và nghiệm thu sản phẩm. Quý khách hàng có thể tham khảo Quy trình dịch thuật 4 bước của chúng tôi.

3. Hoàn thành đúng thời hạn
Dù dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đáp ứng chất lượng và đúng thời hạn theo yêu cầu.

4. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất
Với hơn 5 năm kinh nghiệm dịch thuật, Chúng tôi đã tích lũy cho mình kinh nghiệm, kỹ năng và cơ sở dữ liệu cực lớn, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất.

Chính vì những yếu tố trên, hiện đang là đối tác dịch thuật uy tín và tin cậy của nhiều cơ quan Chính phủ, Tập đoàn, Công ty và các dự án lớn trong nước và quốc tế.
Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here