Chính xác trong những ngữ cảnh

Trong con mắt nhìn nhận của mọi người thì ngành tài chính-ngân hàng được coi là rất nhạy cảm. Vì thế dịch thuật Minh Đức chúng tôi có thể giúp các bạn xử lý thông tin và đề xuất những phương pháp phù hợp trong mọi trường hợp. Và từ đó, công việc kinh doanh của các bạn có thể bắt kịp được với xu hướng phát triển toàn cầu.  Giờ đây một công ty đa quốc gia không chỉ còn là sở hữu của những tập đoàn lớn nữa. Do sự tiến công mạnh mẽ của toàn cầu hóa, tất cả các công ty hiện nay đều cần những thông tin tài chính bằng rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Những thông tin này cực kỳ đa dạng, phong phú từ những bản báo cáo thường niên đến những thông tin về các cổ đông, từ các thông cáo cho đến thị trường tài chính và thậm chí cả các dịch vụ tài chính bán các tài liệu tiếp thị. Những loại tài liệu này đa phần đều đặt ra yêu cầu là phải phù hợp với những chuẩn mực thanh toán nước ngoài. Điều này đã gây ra rất nhiều sự nhầm lẫn vì giữa các nước khác nhau tồn tại sự sai biệt rất lớn về chuẩn mực này. Rõ ràng là với công việc dịch thuật tài chính thì việc sử dụng những thuật ngữ chính xác trong những ngữ cảnh phù hợp là một điều cực kỳ quan trọng.

Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi sẽ kết hợp với các bạn để thống nhất về bảng chú giải thuật ngữ đã dịch được sử dụng riêng trong công ty hoặc ngành nghề mà bạn kinh doanh. Chúng tôi tuyển lựa các biên tập viên một cách kỹ càng và thường xuyên sát hạch để đảm bảo rằng chỉ có những biên tập viên và những hiệu đính viên xuất sắc nhất phụ trách biên dịch cho các bạn. Chúng tôi sẽ nhanh chóng xây dựng một đội ngũ biên dịch viên và giám đốc dự án với mục đích hỗ trợ các dự án lớn đòi hỏi chu trình thực hiện nhanh và kết quả chính xác.
Khi hợp tác với chúng tôi, Quý khách sẽ được hưởng các lợi ích sau:

1. Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp

Hiểu rằng chất lượng dịch thuật luôn là mối quan tâm hàng đầu của Quý khách hàng, do đó Dịch thuật Minh Đức đã xây dựng đội ngũ dịch thuật phiên chuyên nghiệp và thành thạo ngôn ngữ tốt nghiệp từ các trường ngôn ngữ danh tiếng, ngoài ra Minh Đức chỉ tuyển chọn đội ngũ CTV là các chuyên gia ngôn ngữ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên, tốt nghiệp từ các Trường đại học ngoại ngữ lớn, am hiểu một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định.

2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật Minh Đức luôn tuân thủ chặt chẽ Quy trình dịch thuật 4 bước như đánh giá, phân tích tài liệu, dịch thuật, hiệu đính và nghiệm thu sản phẩm. Quý khách hàng có thể tham khảo Quy trình dịch thuật 4 bước của chúng tôi.

3. Hoàn thành đúng thời hạn

Dù dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật Minh Đức  luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đáp ứng chất lượng và đúng thời hạn theo yêu cầu.

4. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

Với hơn 5 năm kinh nghiệm dịch thuật, Chúng tôi đã tích lũy cho mình kinh nghiệm, kỹ năng và cơ sở dữ liệu cực lớn, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất.

Chính vì những yếu tố trên, Dịch thuật Minh Đức hiện đang là đối tác dịch thuật uy tín và tin cậy của nhiều cơ quan Chính phủ, Tập đoàn, Công ty và các dự án lớn trong nước và quốc tế.

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here