Bạn nhận được điều gì từ hội thảo du học Hàn Quốc?

Bạn nhận được điều gì từ hội thảo du học Hàn Quốc?

 

Du hoc tieng han quoc se co gi

Du học Hàn Quốc sẽ có gì?

 

Một buổi hội thảo du học Hàn Quốc sẽ có gì?

 

Là một trung tâm đã qua nhiều năm làm đối tác với các trường Đại học, giúp cho hàng nghìn sinh viên có cơ hội đến Hàn Quốc, du học SOFL hiểu hơn hết từ cách thức đến mục tiêu của hội buổi hội thảo chất lượng. Du học Hàn Quốc là một bước ngoặt lớn và quan trọng, nó cần sự tìm hiểu và giải đáp từ những trường mà mình muốn nộp vào. Về cơ bản thì nó sẽ bao hàm những điều sau:

Chương trình sẽ cập nhật chính xác các thông tin, chi tiết điều kiện nhập học vào các trường Đại học Hàn Quốc uy tín.

 

Cung cấp điều kiện để nhận được học bổng du học Hàn Quốc.

 

Tư vấn và giải đáp từ phía trường đại diện đến từ Hàn Quốc hoặc do tổ chức đứng ra về các vấn để như: cách xin visa du học Hàn Quốc, bí quyết tăng tỉ lệ thành công cho visa du học.

Gặp gỡ riêng với Đại diện các trường Đại học Việt Nam và Hàn Quốc để đưa ra những vấn đề bạn còn thắc mắc.

 

Đi hội thảo du học Hàn Quốc có cần chuẩn bị gì không?

 

Bạn đừng nghĩ bạn chỉ đến đây để nghe thôi nhé. Nếu bạn thực sự đang có kế hoạch du học Hàn Quốc hoặc quan tâm đến chương trình hãy có một cuốn sổ tay đi kèm hoặc ghi âm lại những chia sẻ từ phía đại diện các trường đang có chương trình học bổng du học Hàn Quốc.

Vì những cuộc hội thảo sẽ giúp bạn biết và kiểm tra lại thông tin về ngành đào tạo, trường học, điều kiện nhập học, điều kiện nhận học bổng mà bạn đang quan tâm. Có vài trường hợp các trường thay đổi chính sách tuyển sinh du học Hàn Quốc, chính sách nhận học bổng thậm chí cả chương trình đào tạo. Nếu bạn không cập nhật kịp thời cập nhật sự thay đổi đó sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn, gặp rủi ro về tỷ lệ đậu cho hồ sơ du học.

- Bạn nên xem kỹ các thông tin về thời gian, địa điểm diễn ra, lên danh sách những vấn đề mà bạn đang quan tâm, thắc mắc cho kế hoạch du học Hàn Quốc để được giải đáp chi tiết nhất.

 

Hoi thoa du hoc han quoc

Góc hội thảo du học Hàn Quốc

 

Lý do thuyết phục bạn nên đến hội thảo du học Hàn Quốc

 

Thường cập nhật thông tin du học chính xác

 

- Một trung tâm, tổ chức khi đã thiết kế được các buổi hội thảo du học Hàn Quốc, tức là họ cũng đã có mối liên hệ với các trường đại học uy tín.  Những công ty tư vấn du học hoặc trường Đại học hầu như đều nắm rất rõ mọi thông tin quy định tuyển sinh, điều kiện nhập học, số lượng tuyển sinh, thông tin, điều kiện nhận học bổng cùng nhiều thông tin khác trong việc làm đơn xin nhập học, xin visa du học Hàn Quốc từ đại sứ quán…

- Nếu trong trường hợp bạn không tham dự vào các buổi hội thảo du học Hàn Quốc thì chính bạn là người phải chủ động tìm hiểu thông tin về ngôi trường bạn quan tâm. Đồng nghĩa là bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, thậm chí nếu bạn cập nhật thiếu sót các thông tin từ nhà trường sẽ khiến bạn gặp nhiều vấn đề rắc rối khi bị từ chối nhập học.

 

Hỗ trợ bạn khâu làm visa du học hiệu quả

 

- Các buổi hội thảo du học Hàn Quốc sẽ giải đáp mọi thông tin của bạn về khâu làm visa du học. Bạn sẽ được tư vấn cách chuẩn bị mọi giấy tờ, thủ tục làm hồ sơ xin visa du học. Giai đoạn  xin visa du học sẽ quyết định đến 50% cơ hội bạn có được học tập ở xứ sở kim chi hay không. Cho dù bạn có được nhà trường tại Hàn Quốc đồng ý cho phép nhập học nhưng lại chưa có visa du học thì bạn hoàn toàn không thể sang Hàn Quốc học tập.

- Đã có rất nhiều trường hợp sinh viên bị từ chối cấp visa do những sai sót sau:

+ Số tiền tích lũy trong sổ tiết kiệm chưa đúng theo quy quy định cua đại sứ quán.

+ Chưa tích lũy đủ số tháng tính tới thời điểm xin visa du học Hàn Quốc.

+ Các thông tin kê khai trong hồ sơ xin visa du học chưa trung thực, chưa đủ giấy tờ.

- Lưu ý bạn cần phải hợp tác với đại sứ quán trong khâu xin visa du học vì đại sứ quán có thể yêu cầu bạn nộp bổ sung thêm giấy tờ để hoàn thiện khâu giấy tờ xin visa du học. Do đó, nếu bạn không chấp hành thì nguy cơ bạn bị từ chối cấp visa du học là rất cao.