“Bật đèn vàng” sẵn sàng du học nghề tại Hàn Quốc 2018 - Phiên dịch, dịch thuật Minh Đức


Trang chủ » Tin tức » Bài đăng mới nhất

“Bật đèn vàng” sẵn sàng du học nghề tại Hàn Quốc 2018

Thứ hai - 28/05/2018 04:48

 

Du học nghề tại Hàn Quốc

Du học nghề tại Hàn Quốc

 

Bạn biết gì về du học nghề tại Hàn Quốc?

 

Du học nghề Hàn Quốc chính là cách thức học rút ngắn thời gian đào tạo cho những ai hạn chế về khả năng theo học từ 4 đến 6 năm thông thường. Bạn sẽ được dạy tập trung vào một công việc cụ thể và thời gian chỉ kéo dài từ 2 đến 3 năm. Bạn vừa có thể học và làm tại các nhà máy, cơ sở để kiếm thêm thu nhập cho mình.

Hiện nay du học nghề Hàn Quốc rất đa dạng như: Làm đẹp, chăm sóc tóc, chăm sóc da, trang điểm, làm nail, cơ khí, điện tử, xây dựng, âm nhạc,...

Lợi ích của việc đi du học nghề đó là khi kết thúc chương trình học, học viên có tay nghề và trinh độ sẽ được nhà trường cấp chứng chỉ, tạo điều kiện xin vào một công ty Hàn Quốc. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi visa sang visa E7. Sử dụng visa này bạn sẽ có thể xin định cư tại Hàn và được bảo lãnh người thân sang Hàn.

 

Điều kiện để đi du học Hàn Quốc

Điều kiện để đi du học Hàn Quốc

 

Điều kiện để đi du học nghề tại Hàn Quốc

 

Nam/ nữ trong độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi.

Có bằng cấp 3 trở lên (Ưu tiên có bằng cao đẳng, đại học và tốt nghiệp ngành nghề tương đương với ngành đăng ký du học. Điểm học bạ cấp 3 từ 5.0 trở lên và không có môn yếu.

Nếu tốt nghiệp cấp III muốn đi du học nghề, Hàn Quốc chỉ lấy du học sinh tới tuổi 25.

Nếu có bằng cao đẳng, đại học có thể lấy tới tuổi 30 hoặc 35 tùy vào điều kiện xét duyệt của từng nhận học viên

Tiếng Hàn sử dụng tương đương Topik 1 – Level 2 (Nếu chưa biết tiếng Hàn, bạn có thể đăng ký học tại trung tâm đào tạo ngôn ngữ của công ty từ 3 đến 6 tháng trước khi xét duyệt đi du học nghề)

Cấp visa D4-6. Ngoài ra có visa D2-6 dành cho hệ cao đẳng nghề Hàn Quốc

Đảm bảo sức khỏe không bị các bệnh liên quan đến truyền nhiễm: Lao phổi, HIV, Giang mai, Lậu (Viên gan B vẫn đi được)….

Không có tiền án tiền sự

Không có người thân đang cư trú bất hợp pháp tại Hàn.

Chứng minh tài chính du học nghề: Phải có tối thiểu trên 5000 USD trên 6 tháng.

Xác định rõ ràng mục tiêu theo học để vượt qua các câu hỏi khi phỏng vấn xin visa.

Du học nghề Hàn Quốc là một cánh cửa đang có nhiều sự lựa chọn từ các bạn trẻ. Nếu bạn cần một sự tư vấn cần thiết hãy đến Trung tâm tiếng Hàn SOFL tại 4 cơ sở, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ miễn phí cho bạn.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin mới

Hỗ trợ trực tuyến

Quận Cầu Giấy
Miss Vân
   
Hotline: 0967 461 288
Miss Loan
   
Hotline: 0917 461 288
Quận Hai Bà Trưng
Miss Dung
   
Hotline: 0964 66 12 88

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 762

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13304

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 671686

Xem nhiều nhất

Link G+