Tìm hiểu điều kiện và cơ hội nghề nghiệp khi đi du học nghề tại Hàn Quốc - Phiên dịch, dịch thuật Minh Đức


Trang chủ » Kỹ Năng Dịch » Kỹ năng cơ bản của phiên dịch - dịch thuật

Tìm hiểu điều kiện và cơ hội nghề nghiệp khi đi du học nghề tại Hàn Quốc

Chủ nhật - 23/07/2017 21:54
Du học nghề tại Hàn Quốc cần những điều kiện gì, có khó không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

 

Điều kiện du học nghề tại Hàn Quốc?

Điều kiện du học nghề tại Hàn Quốc?

 

I. Điều kiện du học nghề tại Hàn Quốc có khó không?


1. Về trình độ học vấn
– Tốt nghiệp cấp 3 trở lên, GPA > 5.0
– Chứng chỉ Topik 1 – Level 2 trở lên .

2. Về độ tuổi
– Đối với người có bằng cấp 3 / bằng trung cấp thì phải dưới 25 tuổi.
– Đối với người có bằng cao đẳng, đại học trở lên thì dưới 30 tuổi
3. Về sức khỏe
– Không mắc những bệnh truyền nhiễm như: lao phổi, lậu, HIV, giang mai.
– Lưu ý: Những người bị viêm gan B vẫn có thể tham gia chương trình du học nghề tại Hàn Quốc.
4. Các điều kiện khác
– Cá nhân không có tiền án tiền sự trước đó.
– Không có người thân cùng đăng kí trong hộ khẩu cư trú bất hợp pháp tại Hàn.
– Không bị cấm xuất cảnh Việt Nam, nhập cảnh Hàn Quốc.

– Chứng minh được năng lực tài chính (Sổ tiết kiệm tối thiểu là 5.000 USD).
– Gia đình đồng ý bảo lãnh cho đi.

 

Học tiếng Hàn trực tuyến lần đầu tại Việt Nam

Học tiếng Hàn trực tuyến lần đầu tại Việt Nam

 

II. Những điều cần biết khi đi du học nghề tại Hàn Quốc


1. Thử thách khi đi du học
+ Chương trình du học nghề tại nước ngoài thường bị hiểu lầm là đi lao động với mục đích kiếm tiền là chính. Đây là điều hoàn toàn không đúng, vì để xin được visa du học Hàn Quốc, bạn phải vượt qua được kỳ thi TOPIK 1 cấp 2.
+ Sang Hàn Quốc, bạn sẽ được dạy nghề và đi làm thực tế. Đối với trường nghề mà các Trung tâm Hàn ngữ SOFL là đại diện thì các bạn sẽ được đi thực hành nghề và có lương. Từ đó duy trì được sinh hoạt phí khi ở đây.
2. Cơ hội khi đi du học
+ Một trường nghề chất lượng tại Hàn Quốc sẽ đào tạo ra những con người có khả năng thạo việc. Bạn hiểu đơn giản rằng trường nghề nếu đào tạo kém, không thể lo được việc làm cho những người học nghề thì sẽ không bao giờ được cấp phép nhận các du học sinh nước ngoài đến để đào tạo nghề.
+ Bạn hoàn thành khóa đào tạo nghề, bạn có thể sẽ được trường nghề  liên hệ cấp visa E7 để có thể định cư tại Hàn Quốc.

+ Vốn ngoại ngữ cải thiện đáng kể, có cơ hội được nhận mức lương cao khi trở về Việt Nam
Không quá khó như các hình thức du học khác tại Hàn Quốc, du học nghề dễ dàng xin cấp visa và có nhiều cơ hội làm việc hơn khi được thực hành trong một khoảng thời gian dài. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc thật kĩ những điều kiện cũng như lợi ích khi đi du học theo hình thức đào tạo nghề tại Hàn Quốc. Trên đây là một số thông tin về du học nghề tại Hàn Quốc, Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bạn có được một quyết định đúng đắn và sáng suốt!
 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin mới

Hỗ trợ trực tuyến

Quận Cầu Giấy
Miss Vân
   
Hotline: 0967 461 288
Miss Loan
   
Hotline: 0917 461 288
Quận Hai Bà Trưng
Miss Dung
   
Hotline: 0964 66 12 88

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 972

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 18689

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 632352

Xem nhiều nhất

Link G+